Freekok

Giải trí, Tin tức

Girl Việt Nam

Bộ Ảnh Tuyệt Tình Cốc [Part 1]

Những ngày qua, loạt ảnh và clip hai cô gái và một chàng trai ăn mặc hở hang, thậm chí là để lộ những bộ phận nhạy cảm trước ống kính tại điểm du lịch Tuyệt Tình Cốc (Đà Lạt) đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài khiến dư luận chỉ trích gay gắt.

Á hậu Thư Dung tên đầy đủ là Nguyễn Thư Dung, sinh năm 1995. Năm 2017, Thư Dung đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Tháng 4/2018, Thư Dung được chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018 (Miss Eco International 2018) và giành ngôi Á hậu 2.

Nữ chính đồng hành với Thư Dung trong bộ ảnh phản cảm nói trên là Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby), một người đẹp có khá nhiều fan hâm mộ trên mạng xã hội. Quỳnh Ruby sinh năm 1990, cô hiện là một trong những cái tên được giới nhiếp ảnh trong nước yêu thích bởi ngoại hình quyến rũ và phong cách táo bạo, không ngại phô bày thân thể gợi cảm của mình để có được những hình ảnh đẹp mắt.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *